Killing Floor 2 เกมแนวแอคชั่นสุดระห่ำ จากค่ายเกมดังอย่าง Tripwire Interactive

Killing Floor 2 เกมยิงซอมบี้ ภาคต่อสุดมันส์

Killing Floor 2 เป็นเกมแนวแอคชั่น ที่พัฒนาโดยค่าย Tripwire Interactive ในภาคใหม่นี้ จะเห็นได้ชัดว่าภาพกราฟฟิคที่ดีขึ้น ชัดขึ้นมากว่าเดิม และ สีสวย คม โทนสวยสว่างขึ้น

ภาพรวมของเกม คิลลิง ฟลอร์ 2 จะเป็นรูปแบบการต่อสู้กับเหล่าซอมบี้ หรือ มนุษย์กลายพันธุ์ทั้งหลาย ที่หลุดอำออกมาจากสถาบันวิจัยที่มีชื่อว่า Horzine Biotech ที่ได้ทำการทดลองผิดพลาด

ทำให้เกิดเป็นกองทัพมนุษย์กลายพันธุ์ขึ้นมา ซึ่งหลังจากเหตุการณ์นี้นั้น ทำให้ประเทศที่เกิดเหตุ เป็นประเทศที่ไม่มีรัฐบาลปกครอง ไม่มีผู้ปกป้องประเทศ

ผู้รอดชีวิตต้องรวมกลุ่มกันหาวิธีกำลังมนุษย์กลายพันธุ์เหล่านี้เอง มีแนวการเล่นคล้าย ๆ กับเกมทั่วไปคือเลือกใช้สกิล อาวุธ และ สู้ไปจนจะชนะเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์

ซอมบี้ 5
ซอมบี้ 4
ซอมบี้ 1
ซอมบี้ 10
ซอมบี้ 6
ซอมบี้ 2
ซอมบี้ 11
ซอมบี้ 7
previous arrow
next arrow

เกมเพลย์ และ รูปแบบการเล่นของเกม Killing Floor 2

 

 

คิลลิง ฟลอร์ 2 มีโหลดให้ผู้เล่นเลือกเล่นได้ 2 รูปแบบคือ โหลดคนเดียว หรือ จะเล่นแบบทีม สูงสุดเพียง 6 คน เท่านั้น และ ในส่วนของ Perk ที่เราจะมาแนะนำผู้เล่นก็คือ Berserker Perk ที่เหมาะสำหรับสายบู๊ ชอบคลุกวงใน

ในคลาสนี้จะมีอาวุธระยะประชิด แทบจะทุกชิ้นในมือผู้เล่น ไม่ว่าจะเป็นดาบประเภทต่าง ๆ หรือ เลื่อยไฟฟ้าที่มีความแรงอยู่ในระดับดีเลยทีเดียว

 

ในส่วนของ ฟาลัง และ ความแรงของ Berserker นั้น จะได้ดาเมจของอาวุธสาย Berserker ขึ้น 1 เปอร์เซ็นต์ การต้านทานความเสียหาย 3 เปอร์เซ็นต์ มี Night Vision และ มี Clot ที่ไม่สามารถจับตัวได้ ทำให้เหมาะมากที่จะนำไปต่อสู้กับอสูรกลายพันธุ์ตัวใหญ่ ๆ และ คลาสที่จะมาช่วยให้ Berserker ทำงานได้ง่ายขึ้นคือ คลาสคอมมานโด และ สวาท

 

เพราะ คลาสเหล่านี้ มีสกิลที่จะช่วยยิงให้เหล่าศัตรูนั้น เคลื่อนที่ได้ช้าลง และ มี Passive Skill ที่ทำให้เห็นพวก Stalker ได้ง่ายขึ้น ในส่วนของสกิลจะมีทั้งเกี่ยวกับการ เพิ่มความอึด และ เพิ่มเลือด เพิ่มพลังโจมตีให้กับผู้เล่น

และ มีสกิลที่เกี่ยวกับการ Healing ในทีมที่ไม่มีหมอ และ มีสกิลเกี่ยวกับการเคลื่อนที่ และ การโจมตีให้ผู้เล่นได้เลือกใช้มากมายตามความถนัด

สกิลเด่น ๆ และ ทักษะต่าง ๆ ของแต่ละตัวละคร ภายในเกม

 

ในสกิลที่เด่นๆ และ ดีสำหรับผู้เล่นที่ชอบบุกจะแนะนำเป็นสกิล Dreadnaught ช่วยเพิ่มพลังชีวิต 75 เปอร์เซ็นต์  มี Skirmisher ทำหน้าที่ช่วย Heal และ ช่วยให้ผู้เล่นเคลื่อนที่ได้เร็วขึ้น 20 เปอร์เซ็นต์  และ วิ่งได้เร็วขึ้น 25 เปอร์เซ็นต์ และ สกิล Vampire ใช้เป็นสกิลดูดเลือด จะมีการฟื้นเลือด 4 หน่วย ต่อการฆ่า ZED 1 ตัว  โจมตีได้เร็วขึ้น 20 เปอร์เซ็นต์

ถ้าหากผู้เล่นใช้อาวุธประชิดของคลาส และ สกิล Butcher จะช่วยให้ผู้เล่นโจมตีได้เร็วขึ้น 20 เปอร์เซ็นต์ และ แรงขึ้นอีก 25 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว และ ในการเล่นนั้นก็ขึ้นอยู่กับการเลือกใช้อาวุธของผู้เล่น ให้เหมาะกับสกิลที่ผู้เล่นเลือก พูดง่าย ๆ เราควรเลือกอาวุธ ที่เหมาะกับอาชีพของตัวละครนั้น ๆ ก็คือควรเลือกทุก ๆ อย่างให้ไปในทางเดียวกัน จะช่วยให้ผู้เล่น เล่นเกมได้สะดวกขึ้น

Write by : dvdsoon.com
Credit from : Steam