UFABET เว็บพนันออนไลน์ครบวงจรที่ดีที่สุดตลอดกาล

Battle Carnival เกม FPS ออนไลน์ ที่จะพาคุณไปยิงแหลก

Battle Carnival อีกหนึ่งเกมออนไลน์แนว FPS Online จากทางค่ายเกมอย่าง Electronics Extreme อย่างเกม BattleCarnival นั้น เอง ซึ่งเกม BattleCarnival นี้นั้นเป็นผลงานจากผู้สร้างสัญชาติเกาหลีที่มีนามว่า Zepetto นั่นเอง ซึงเกม BattleCarnival นี้นั้นมีความแตกต่างจากเกมแนว FPS Online ตามปกติทั่วไปอย่างไรนั้นเพื่อนๆ นั้นคงต้องไปลอง พิสูจน์กันดูแล้วกับเกมนี้ ซึ่งสิ่งที่ทำให้เกม BattleCarnival นี้นั้นมีควาแตกต่าง

และดูน่าสนใจจากเกมแนว FPS Online นั้นนั่นก็คือ ผู้เล่นนั้นจะไม่ได้รับทเป็นทหาร หรือหน่วยงานอะไรใดๆ ก็ตามแต่ที่เป้นการถือไม้ถือปืน เช่นเดียวกัน ยิงได้เช่นเดียวกัน แต่ผู้เล่นนั้นจะได้สวมบทบาทที่เป็น 1 ใน 11 ตัวละครภายในเกม BattleCarnival ที่ผู้เล่นนั้นจะเป็นคนเลือกเอง นั่นเอง ซึ่งตัวละครภายในเกมแต่ละตัวที่ผู้เล่นนั้นจะต้องเป็นเลือกเล่นเองนั้นก็จะ มีเนื้อเรื่องของแต่ละตัวละครที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งตัวละครแต่ละตัวนั้นก็จะมีเนื้อเรื่องที่เป็นของตัวเองนั่นเอง ซึ่งในแต่ละตัวละครนั้นก็จะมีสกิล และความสามารถที่มีความแตกต่างกันออกไปชนิดที่ผู้เล่นนั้นสามารถเห็น ได้อย่างชัดเจนนั่นเอง

ซึ่งตัวละรแต่ละตัวนั้นสามารถที่จะข้อาวุธได้ 3แบบ เช่นเดียวกันนั่นก็คือ อาวัธหลัก อาวุธ รอง และอาวุธที่ใช้ในระยะประชิดนั่นเอง ซึ่งผู้เล่นนั้นจะต้องออกตะลุยไปในตามแผนที่จนจบรอบภายใต้กฎที่ ผู้ที่ตั้งห้องขึ้นมานั้นเป็ยคนที่กำหนดมานั่นเอง ซึ่งพอมองดูแล้วผู็เล่นหลายๆ คนก็อาจจะคิดว่าเป็นเกมแนวเดิน หน้ายิงตามปกติทั่วๆ ไปนั้นแหละ

แต่ภายในเกม BattleCarnival นี้นั้นก็จัดได้ว่ามีรายละเอียดยิบย่อยที่มีความ แตกต่างเยอะอยู่พอสมควรกันเลยนะกับเกมนี้ และในส่วนของโหมดการเล่นภายในเกม BattleCarnival นี้นั้นตัว เกมนั้นก็จะเน้นหนักไปทาง 2โหมด พื้นฐาน ที่ทุกๆ เกมนั้นจะต้องมีนั่นก็คือ Deathmatch คือการไล่ฆ่าทุกอย่าง ที่ขวางหน้า

และอีกหนึ่งโหมดนั่นก็คือการแบ่งข้างยิง Team Deathmatch นั่นเอง ซึ่งในเกม BattleCarnival นี้ นั้นได้มีแผนที่เริ่มต้นมาให้ผู้เล่นนั้นเล่นกันได้ถึง 25 แผนที่ด้วยกัน 

ซึ่งตัวเกม BattleCarnival นี้นั้นจะเป็นการเน้นไปในเรื่องของการที่จะดึงเอาเสน่ห์ของตัวละครแต่ละตัวทั้ง 11 ตัว นั้นออกมา มันจึงทำให้เกม BattleCarnival นี้นั้นมีส่วนเสริมที่ดูน่าสนใจอย่างในเรื่องของ สกินตัวละคร ที่ นอกจากผู้เล่นนั้นจะใส่ให้กับตัวละครของเรานั้นดูเท่ห์แล้วนั้น ค่าสถานะของตัวละครของผู้เล่นนั้นก็มีความ สำคัญอยู่ไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว

ซึ่งในการตกแต่งสกินของตัวละครผู้เล่นเองนั้นก็มีมากมายหลายแบบ ทั้งจะเแต่ง เอาเท่ห์ หรือแต่งเอาฮา แบบจริงจัง หรือแบบแนวสาวสายหวานนั้นก็สามารถทั้จะเลือกทำได้เลย ซึ่งเกม BattleCarnival นี้นั้นเป็นอีกหนึ่งเกมแนว FPS Online ที่มีความน่าสนใจอยู่ไม่ใช่น้อยเลย เป็นอีกหนึ่งเกมที่ผู้เล่นสาย นี้นั้นไม่ควรพลาด 

Write by : dvdsoon.com
Credit from : https://pointblank.zepetto.com/th/